Giải pháp xử lý nước sinh hoạt cho căn hộ chung cư, tập thể

Giải pháp xử lý nước sinh hoạt cho căn hộ chung cư, tập thể

Vừa qua chúng tôi đã thi công nhiều công trình xử lý nước tại chung cư MIPEC RIVERSDIE Số 2 Long Biên - Hà Nội. Và nhận thấy sự bức xúc của cư dân ở đây, mất tiền mua nước mà vẫn phải dùng nước bẩn.

 

Theo một cư dân đang sinh sống tại đây phản ánh thì: “Tình hình nguồn nước tại Chung cư MIPEC RIVERSDIE cũng đang đe dọa đời sống của các hộ dân ở đây. Mặc dù đã nhiều lần kiến nghị nhưng chủ đầu tư phớt lờ và vì hàng còn tồn nên hết kinh phí để xử lý nước sạch cho cư dân. Những dân cư chủ yếu là gia đình có nhiều trẻ nhỏ hiện các cháu bị mụn nước, đau mắt, tiêu chảy… hãy giúp chúng tôi”

 

Theo những chuyên viên lỹ thuật của chúng tôi thì nguồn nước ở đây cực xấu, tuy nước đầu vào là nước máy thành phố đã qua xử lý thì nước có mùi tanh, và nhiễm nhiều kim loại nặng như sắt, mangan, vôi... Đặc biệt khi dùng nước này để tắm rửa gây hiện tượng khô da, bong da rất khó chịu, gây nên các bệnh ngoài da.

 

Một cư dân khác bày tỏ: “Vấn đề ở đây là các hộ gia đình cần phải tự bảo vệ sức khỏe của mình. Không thể ăn uống trực tiếp nguồn nước máy mà mỗi hộ gia đình cần có bình lọc nước riêng. Bản thân tôi là người khá kỹ tính trong việc ăn uống và đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ và người già, vì vậy tôi đã quan tâm tới vấn đề này từ rất lâu. Hiện tôi dùng máy lọc nước RO HANAKO, tôi có mang mẫu lọc nước của HANAKO đi thử và chất lượng nước đều rất tốt. Tôi đã lắp thêm một dàn lọc tổng cao cấp cho gia đình, sử dụng nước không còn khô da, bong da tay nữa, tôi cảm thấy rất tốt và an toàn khi sử dụng”

 

Một phương án khác để xử lý tổng sinh hoạt cho cả gia đình, hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe gia đình bạn. Dưới đây là hình ảnh hệ thống lọc tổng cao cấp cho gia đình tại một số căn hộ tại Chung cư MIPEC RIVERSDIE Số 2 Long Biên mà chúng tôi đã thi công.

 

Hình ảnh thi công thực tế tại Chung cư MIPEC RIVERSDIE số 2 Long Biên

 

 

 

 

Chi tiết hệ thống sử dụng cột Composite Pentair  – ống hàn nhiệt tuổi thọ cao.

 

 


 

Vật tư thiết bị:

 

-    Cột lọc composite Pentair 1054


-    Cát thạch anh lọc trong


-    Hạt cation khử vôi


-    Filox Mangan xử lý mangan


-    Than hoạt tính Việt Nam hoặc nhập khẩu Hà Lan, Ấn Độ. khử phèn, kim loại nặng, hóa chất, khử mùi vị, màu..


-    Van 3 cửa bán tự động.


-    Ống hàn Nhiệt


-    Ly lọc 20 inch + lõi PE 0,5Um


-    Màng lọc UF 4044 : Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, vi rút... ra khỏi nước.


-    Thời gian bảo hành: 12 tháng

 

Đây là mô hình Lọc tổng cao cấp cho gia đình tại chung cư, hộ gia đình. Hệ thống cho nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt cao cấp.

 

Thông tin chi tiết xem tại website: www.thegioimaylocnuoc.com hoặc liên hệ theo đường dây nóng: 0911100080 / 0945575585

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant